VỊ TRÍ VÀ SƠ ĐỒ VỊ TRÍ LIÊN KẾT TIỆN ÍCH XUNG QUANH TỨ HIỆP PLAZA

 

 

 

 

VỊ TRÍ 

 

 

Dự án Tứ Hiệp Plaza tọa lạc tại vị trí Tứ Hiệp- Thanh- Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược Phía Đông Nam Thủ Đô Hà Nội. Nơi kết nối với cửa ngõ Phía Tây Thành Phố bằng hệ thống giao thông cao tốc hiện đại trên cao, ít ách tắc giao thông.

 

 

 

Sơ Đồ Vị Trí Tứ Hiệp plaza

 

 

 

 Sơ đồ vị trí 

 

 

 

      Hỗn hợp căn hộ Tứ Hiệp Plaza tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Đông Nam Thủ Đông Hà Nội, cách Hồ Hoàng Kiếm 6km. Nơi kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố bằng hệ thống giao thông cao tốc hiện đại trên cao. Tứ hiệp Plaza chiến ưu thế lớn về giao thông khi nằm không xa trung tâm, dễ dang kết nối với khu vực lân cận bằng các tuyến đường vô cùng thuân tiện bao quanh với ưu điểm vượt trội của hạ tầng tiên tiến,  trong đó trục Thanh Trì là tuyến đường huyết mạch của Huyện Thanh Trì. 

 

Chung cư Tứ Hiệp Plaza được kết nối với các khu vực lân cận,

 

 

 

 

Liên kết dự án tỨ hiệp plaza

 

 

Sơ đồ liên kết tiện ích chung cư Tứ Hiệp Plaza

 

 

 

      Chỉ cần ít phút di chuyển, bạn sẽ dễ dàng có mặt tại Hồ Gươm, Trái tim của Thủ Đô, cũng như các tiện ích công cộng hàng đầu khu vực như, bệnh viện đa khoa bạch mai, các trường đại học đầu nghành( Bách khoa, kinh tế quốc dân, đại học nông nghiệp....), công viên yên sở, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, các trung tâm thương mại quy mô lớn. từ dự án Tứ Hiệp Plaza ra các tỉnh lân cận cũng vô cùng thuận tiện, là cửa ngõ từ thủ đô ra các tỉnh xung quanh như: Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương...

 

 

 

 
TỨ Hiệp Plaza
 
 
 
 

 

      Chung cư Tứ Hiệp Plaza nằm trên các tuyến giao thông rất thuận tiện và thông thoáng. Các tuyến đường huyết mạch di chuyển vào các khu vực xung quanh thành phố cũng như dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận:

- Đường giải phóng sẽ giúp dễ dàng từ Tứ Hiệp Plaza di chuyển vào các quận trung tâm thanh phố

-  Đường vành đai 3, đường cao tốc Pháp Vân- Cầu rẽ... sẽ dễ dàng di chuyển đến các tỉnh xung quanh cũng như di chuyển vào Nội Đô rất thông thoáng không ù tắc.

- Nhiều tiện ích xung quanh như trường tiểu học, trung học, các trường đại học trọng điểm của trung ương..

 

 

 

 

 

 

 

 • Dự án Tứ Hiệp Palaza Thanh Trì - Bảng hàng đợt cuối

  Dự án Tứ Hiệp Palaza Thanh Trì - Bảng hàng đợt cuối

      Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp, quần thể đẳng cấp, không gian sống thoáng đãng, thân thiện với môi trường tự nhiên. Tứ Hiệp Plaza nằm trong một khu đô thị xanh đúng nghĩa, những chủ nhân sở hữu căn hộ sẽ có một cuộc sống êm vui, hòa bình, thoải mái trong một không gian tự nhiên

  Chi Tiết
 • Những tiện ích nổi bật của dư dự án Tứ Hiệp Plaza -2016

  Những tiện ích nổi bật của dư dự án Tứ Hiệp Plaza -2016

          Chung cư Tứ Hiệp Plaza hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một khu nhà ở phức hợp, bàn và gia đình sẽ được hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp như mong đợi. Tứ hiệp Plaza se giúp bạn giải tỏa đi những căng thẳng ngột ngạt sau những bận rộn, lo toan thường ngày.

  Chi Tiết
 • Mặt bằng thiết kế căn hộ với những ý tưởng mới của dự án Tứ Hiệp Plaza

  Mặt bằng thiết kế căn hộ với những ý tưởng mới của dự án Tứ Hiệp Plaza

          Dự án Tứ Hiệp Plaza được nghiên cứu thiết kế hài hòa từng chi tiết căn hộ và cấu trúc không gian sống, quần thể bên trong dự án. Chung cư Tứ Hiệp Plaza được thiết kế với 27 tầng căn hộ, 2 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại

  Chi Tiết
 • Tiến độ thanh toán và giá bán căn hộ Tứ Hiệp Plaza

  Tiến độ thanh toán và giá bán căn hộ Tứ Hiệp Plaza

        Bảng giá đợt 1 - Dự án Tứ Hiệp Plaza được điều chỉnh với giá hợp lý, nhiều chính sách ưu dãi, tiến độ thanh toán linh hoạt được chia làm nhiều đợt sẽ không gây áp lực cho gia chủ mua căn hộ tại Tứ Hiệ Plaza.

  Chi Tiết
 • Tiến độ thi công của dự án Tứ hiệp Plaza

  Tiến độ thi công của dự án Tứ hiệp Plaza

         Với mỗi dự án tiến độ thi công là muốn quan tâm lớn của khách hàng Dự án Tứ Hiệp Plaza cũng vậy. Bởi tiến độ thi công thể hiện sự uy tín, kinh nghiệm chủ đầu tư cũng như quyến lợi cho khách hàng. Ý thức được điều đó chủ đầu tư Tứ Hiệp Plaza đã chuẩn bị rất kỹ càng ngay từ khi dự án mới bắt đầu khởi công.

  Chi Tiết
 • Những điều khiến Tứ Hiệp Plaza thu hút khách hàng.

  Những điều khiến Tứ Hiệp Plaza thu hút khách hàng.

      Dự án Tứ Hiệp Plaza hội tụ đầy đủ, đồng bộ các tiện ích hạ tầng xã hội. Khi nó nằm trong một vị trí cực đẹp, các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô ra các tỉnh lân cận. Điều đặc biệt là chung cư Tứ Hiệp Plaza có giá cả rẻ, kết cấu thiết kế căn hộ đẹp.

  Chi Tiết
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12