TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA

 

     Dự án Tứ Hiệp Plaza nhà ở thương mại, chất lượng tốt nằm trong khu đô thị xanh, vị trí cực đẹp đang có những về tiến đô xây dựng.

      Sau một thời gian tạm dừng để thay hoàn thiện một số giấy tờ và đổi nhà thầu thi công chính của dự án. Hiện tại nhà thầu thi công là công ty cổ phần thương mại Phục Hưng. Một đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong xây dựng khu đô thi tổ hợp nhà cao tầng đảm nhiệm dự án chất lượng. 

Những hình ảnh thi công của dự án Tứ Hiệp Plaza. Hãy cật nhập tiến độ thi công bên dưới. Hiện tại dự án đã cất nóc tháng 12 và đang sơn và hoàn thiện bên trong.

 

 

 

Tứ Hiệp Plaza

 

 

Tứ Hiệp Plaza

 

 

Tứ Hiệp Plaza

 

 

 

Bên dưới đây là 1 số hình ảnh xây dựng những giai đoạn đầu dự án:

 

Cổng vào dự án Tứ Hiệp Plaza

 

Cổng Vào Tứ Hiệp Plaza

 

      Trong giai đoạn thi công dồn dập trở lại quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về một chủ đầu tư mạnh về tiềm lực tài chính và giàu kinh nghiệm đầu tư, cùng với đơn vị thi công đầy đủ nhân lực và kinh nghiệm phát triển tổ hợp các khu nhà cao tầng.

 

Cách nhìn tổng thể về Tiến độ Thi công Tứ Hiệp Plaza

 

Cảnh quan công trường thi công Tứ hiệp Plaza

 

Hiện tại đã xây dựng lên tầng trung tâm thương mại. với đơn vị thi công mới đang xây đúng tiến độ có thể vượt tiến độ.

 

Thông tin Tiến độ thi công Tứ Hiệp Plazatr

Hình ảnh thi công tầng trung tâm thương mại Tứ Hiệp Plaza

 

 Tổng thể công trường xây dựng dự án Tứ Hiệp Plaza

 

Tổng quan về tiến độ thi công Tứ Hiệp Plaza

 

 

Để cập nhật Thông tin chi tiết xin hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc truy cập theo địa chỉ bên dưới:

 

 

 • Dự án Tứ Hiệp Palaza Thanh Trì - Bảng hàng đợt cuối

  Dự án Tứ Hiệp Palaza Thanh Trì - Bảng hàng đợt cuối

      Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp, quần thể đẳng cấp, không gian sống thoáng đãng, thân thiện với môi trường tự nhiên. Tứ Hiệp Plaza nằm trong một khu đô thị xanh đúng nghĩa, những chủ nhân sở hữu căn hộ sẽ có một cuộc sống êm vui, hòa bình, thoải mái trong một không gian tự nhiên

  Chi Tiết
 • SƠ ĐỒ VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH LIÊN KẾT TỨ HIỆP PLAZA

  SƠ ĐỒ VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH LIÊN KẾT TỨ HIỆP PLAZA

          Dự án Tứ Hiệp Plaza được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa là chiến lược cho sự phát triển phía Đông Nam Thủ Đô Hà Nội. Nơi kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố bằng các hệ thống giao thông thuận tiện thông thoáng. Từ Tứ hiệp Plaza di chuyển đến các khu vực lân  cận đều rất thuận tiện

  Chi Tiết
 • Những tiện ích nổi bật của dư dự án Tứ Hiệp Plaza -2016

  Những tiện ích nổi bật của dư dự án Tứ Hiệp Plaza -2016

          Chung cư Tứ Hiệp Plaza hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một khu nhà ở phức hợp, bàn và gia đình sẽ được hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp như mong đợi. Tứ hiệp Plaza se giúp bạn giải tỏa đi những căng thẳng ngột ngạt sau những bận rộn, lo toan thường ngày.

  Chi Tiết
 • Mặt bằng thiết kế căn hộ với những ý tưởng mới của dự án Tứ Hiệp Plaza

  Mặt bằng thiết kế căn hộ với những ý tưởng mới của dự án Tứ Hiệp Plaza

          Dự án Tứ Hiệp Plaza được nghiên cứu thiết kế hài hòa từng chi tiết căn hộ và cấu trúc không gian sống, quần thể bên trong dự án. Chung cư Tứ Hiệp Plaza được thiết kế với 27 tầng căn hộ, 2 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại

  Chi Tiết
 • Tiến độ thanh toán và giá bán căn hộ Tứ Hiệp Plaza

  Tiến độ thanh toán và giá bán căn hộ Tứ Hiệp Plaza

        Bảng giá đợt 1 - Dự án Tứ Hiệp Plaza được điều chỉnh với giá hợp lý, nhiều chính sách ưu dãi, tiến độ thanh toán linh hoạt được chia làm nhiều đợt sẽ không gây áp lực cho gia chủ mua căn hộ tại Tứ Hiệ Plaza.

  Chi Tiết
 • Những điều khiến Tứ Hiệp Plaza thu hút khách hàng.

  Những điều khiến Tứ Hiệp Plaza thu hút khách hàng.

      Dự án Tứ Hiệp Plaza hội tụ đầy đủ, đồng bộ các tiện ích hạ tầng xã hội. Khi nó nằm trong một vị trí cực đẹp, các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô ra các tỉnh lân cận. Điều đặc biệt là chung cư Tứ Hiệp Plaza có giá cả rẻ, kết cấu thiết kế căn hộ đẹp.

  Chi Tiết
Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12