Ý TƯỞNG VÀ THIẾT KẾ CHI TIẾT DƯ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK

 

Với thiết kế hợp lí, đa dạng và giá bán khá hấp dẫn,  thiết kế eurowindow River Park đang trở thành một sản phẩm được nhiều khách hàng và chủ đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Dự án có 4 tòa căn hộ chung cư với chiều cao từ 33 đến 39 tầng có tên gọi lần lượt của từng tòa là : Park 1, Park 2, Park 3 và tòa River. Các căn hộ của dự án cũng được các chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới bố trí với đa dạng cơ cấu diện tích căn hộ và có diện tích phong phú để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Mặt bằng thiết kế chung cư Eurowindow River Park

Mặt bằng thiết kế dự án Eurowindow River Park

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA PARK 1,2

Mặt bằng thiết kế tòa park 1,2

Mặt bằng thiết kế tòa Park 1,2

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA PARK 1 TẦNG 7 -36

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA PARK 1

Mặt bằng thiết kế tòa park 1 tầng 7-36

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA PARK 3

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA PARK 3

Măt bằng thiết kế tòa Park 3

 

=>> Xem Thông tin chi tiết Mặt bằng thiết kế tại linh dưới đây:

 

Dự án Eurowindow River Park đều được chủ đầu tư bố trí khá thuận lợi nằm trong quy hoạch phát triển tương lai của thành phố Hà Nội, với vị trí tiếp giáp gần với các quận Long Biên, Tây Hồ, Đông Anh,.. và gần với các hệ thống giao thông nổi tiếng như: cầu Long Biên, Cầu Tứ Liên, Cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù, cầu Nam Thăng Long,.. Hơn nữa từ dự án bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài chỉ khoảng 15 phút thôi. Nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm an cư lý tưởng cho những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh mà vẫn sống trong không gian hiện đại.

 

HOTLINE PHÒNG DỰ ÁN:  0904.826.692

 

=>> Xem chi tiết dự án tại đây

 

 

 

 

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12