MỘT SỐ TIN TỨC VỀ DỰ ÁN TỨ HIỆP PLAZA MÀ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý

 

+  Dự án Tứ Hiệp Plaza được hưởng các tiện ích xanh khi nó nằm trong quần thể khu đô thị Hồng Hà, nằm ngay cạnh công viên yên sở xanh tươi.

 

Quần thể khu đô thị cạnh Dự án Tứ Hiệp Plaza

Khu đô thị Trong quần Thể Tứ Hiệp Plaza

 

Theo quy hoạch tổng thể, Dự án Tứ Hiệp Plazatoàn nằm trong khu đô thị Hồng Hà Eco City được thiết kế theo kiểu mẫu của một khu đô thị sinh thái hòa hợp thiên nhiên, diện tích không gian xanh . Với ý tưởng thiết kế một “lá phổi” xanh xuyên dọc khu đất, giải pháp đi bộ được ưu tiên và hệ thống giao thông được quy hoạch giảm tối đa các phương tiện giao thông đi lại bên trong khu vực dân cư sẽ giúp phần làm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống. Khu đô thị được đầu tư xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại khép kín, phù hợp với định hướng quy hoạch chung của thành phố Hà Nội.

 

Phối cảnh Dự án Tứ Hiệp Plaza

Dự án Tứ Hiệp Plaza

 

Với tiêu chí là một quần thể hiện đại khép kín với môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp, khu đô thị được xây dựng như một thành phố đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra khu đô thị còn được tận hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh như phía bắc giáp trường tiểu học và trung học, bệnh viện do Bộ Y Tế đầu tư của thị xã Tứ Hiệp, bệnh viện Quốc Tế Việt – Mỹ, phía Đông giáp công viên Yên Sở rộng 300ha và siêu thị Metro Hoàng Mai.Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City hiện nay đã bàn giao và đưa vào sử dụng và đang hoàn thiện dần khuôn viên xanh. Khi dự án tứ hiệp Plaza hoàn thiện xong mọi thứ thì nơi đây sẽ là một không gian sống tuyệt vời, tràn đầy không khí trong lành.

+ Vị Trí vàng. Dự án Tứ Hiệp Plaza tọa lạc tại vị trí đắc địa của Phía Nam thành phố Hà Nội. Nơi kết nối giao thông huyết mạch của thành phố hà nội

+ Giá cực rẻ chỉ từ 17tr/m2

+ Thiết kế cực đẹp với các loại diện tích gần giống nhau rất phù hợp với sự lựa chọn của đa số khách hàng

+ Tứ Hiệp Plaza là Dự án duy nhất tại khu vực Phía Nam có đầy đủ hồ sơ pháp lý

+ Được hưởng đầy đủ các tiện ích cơ sở hạ tầng của phía nam thành phố.

Xem mọi thông tin chi tiết dự án Tứ hiệp Plaza tại đậy

 

Phòng Quản lý dự án: 0904.826.692

 

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12