CHÍNH THỨC MỞ BÁN CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA

 

Chung cư Tứ Hiệp Plaza là dự án tổ hợp thương mại và nhà ở đã được chính thức ra mắt ngày 17/12/2016 vừa qua bởi công ty CP TM và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh cùng với sự tham dự của đông đảo từ phía khách mời và đại diện bảo lãnh dự án

 

Ký kết hợp đồng phân phối tứ hiệp plaza

Sự kiện để Danko Gruop trở thành đơn vị Phân phối chính Tứ hiệp plaza

Sự góp mặt của tất cả khách hàng cũng như đại diện của ngân hàng Viettinbank Chi nhánh Hai Bà Trưng đã góp phần cho sự thành công của buổi ra mắt dự án này. Dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza được Danko Gruop tổ chức mở bán cùng với chủ đầu tư. Công ty Cổ phần tập đoàn Danko được thành lập dựa trên tâm huyết của các cổ đông công ty với mong muốn giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất với các dự án mà công ty đầu tư xây dựng và phân phối Phát triển kinh doanh bất động sản được coi là xương sống trong chiến lược phát triển của Danko Group.

Trước đây Tổng Giám đốc Danko Group có cho biết: “Chiến lược phát triển của Danko Group tập trung vào phát triển kinh doanh bất động sản thông qua hai lại hình gồm kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản”.

 

Sự kiện mở bán có hơn 300 khách mời đến tham dự cùng đại diện Ngân hang Vietinbank Chi nhánh Hai Bà Trưng, là ngân hàng bảo lãnh tiến độ cho dự án, tài trợ vốn cho khách mua căn hộ với lãi suất ưu đãi 3.5%/ năm, cùng tài trợ cho quý khách vay vốn có ngân hàng PVCBank.

Tại buổi lễ lần này, giám đốc bán hàng có phát biểu về định hướng xây dựng của tập đoàn đó là tập trung phân khúc cao cấp tại Phía Nam của Hà Nội, công ty Vinh Hạnh sẽ trực tiếp đầu tư vào chung cư Tứ HIệp Plaza. Vì vậy dự án này hứa hẹn sẽ đem lại sự bất ngờ và thú vị tới quý gia chủ. Đó là sản phẩm đầu tay của công ty nên chắc chắn sẽ được dành nhiều tâm huyết. Điều này cũng được các khách hàng nhận thấy được và cảm thấy hài lòng khi thấy dự án đang hoàn thiện đúng tiến độ.

 

Nhiều khách hàng tới góp mặt trong buổi mở bán cũng cảm nhận được không khí sôi động trong những ngày cuối năm đã thực sự góp phần tạo nên thành công cho ngày lễ . Với những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách bởi khi kí hợp đồng mua bán căn hộ Tứ Hiệp Plaza khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi vay vốn từ phía ngân hàng Vietinbank và PVC chỉ với lãi suất 3,5 %/năm hạn 1 năm cho tất cả những ai có nhu cầu vay nên dự án đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo khách hàng. 

Để tạo sự kết nối giữa những người quan tâm đến dự án và những chủ nhân căn hộ.Vào chủ nhật hàng tuần chúng tôi đều tổ chức mở bán tại địa chỉ: BT2 lô 41 khu đô thị Pháp Vân - Thanh Trì- Hà Nội.

HOTLINE: 0904826692

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12