HÌNH ẢNH BUỔI LỄ MỞ BÁN LẦN 1 CỦA DỰ ÁN

CHUNG CƯ ICID COMPLEX

 

 


 Sáng nay, ngày 01/10/2017, tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đã chính thức khai trương nhà mẫu và phòng bán hàng đẳng cấp nhất khu vực Hà Đông.

 

 

 


???? Buổi ra mắt nhà mẫu và phòng bán hàng ICID Complex đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 600 khách hàng quan tâm đến dự án đang rất hot tại Hà Đông trong thời gian qua. Đến tham dự sự kiện đặc biệt này, về phía chủ đầu tư có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Tuân- CTHĐ thành viên. Về phía đơn vị phân phối độc quyền dự án Danko Group có sự góp mặt của TGĐ ông Nguyễn Văn Công và ban lãnh đạo tập đoàn. Cùng các đại biểu đại diện cho các ngân hàng đối tác đến từ Vietcombank và PVCombank


???? Ngoài ra, ICID Complex cũng vinh dự đón các vị khách mời đặc biệt, đồng thời là những đối tác, khách hàng rất quan tâm đến dự án như: Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp 2017- Đàm Hương Thủy- CTHĐQT TGĐ Công ty CP SMT, Á hậu Trần Ngọc Lan, diên viên điện ảnh Đàm Hằng...


???? Với tâm huyết của chủ đầu tư kinh nghiệm 20 năm trong ngành xây dựng và dự án bất động sản thương mai đầu tiên trên thị trường Hà Đông, Phòng bán hàng và nhà mẫu ICID Complex được đầu tư thiết kế để trở thành khu mẫu đẳng cấp nhất tại khu vực Hà Đông trong thời gian tới.


???? Chủ đầu tư dành hẳn khu đất rộng 1.250 m2 xây dựng trên nền 4 căn biệt thự song lập với sức chứa tới 250 khách hàng trong hội trường. Nhà mẫu được xây dựng trên mặt sàn của 2 căn biệt thự song lập. Với 2 căn mẫu: số CT1- 08: diện tích 83,88 m2 và căn CT1- 07: diện tích 67,3 m2. Căn hộ mẫu ICID Complex được trang bị, sử dụng đúng các trang thiết bị trong danh mục nội thất bàn giao cho khách hàng. Nội thất được nhập khẩu, thiết kế bới công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp, tận tâm với tiêu chí thiết kế chính căn hộ của mình.

 

 nhà mẫu ICID Complex  ► ►TẠI ĐÂY

 

chung cư icid complex

 


???? Phòng bán hàng: nằm trên mặt sàn tầng1 của 2 căn biệt thự song lập với diện tích: 200 m2 sàn. Tầng 2,3 của dự án được sử dụng làm nơi ký kết hơp đồng và các phòng ban quản lý dự án.

 

 

Phòng  bán hàng dự án ICID Complex

 


???? Đến tham dự chương trình, khách tham dự nhận nhiều phần quà đặc biệt trị giá lên tới 150 triệu đồng: 3 phần quà giá trị như xe máy Piaggio LX trị giá 70 triệu, ti vi màn hình cong Sam Sung trị giá 35 triệu, tủ lạnh trị giá 15 triệu đều đã tìm được chủ nhân. Giải thưởng cao nhất thuộc về khách hàng Hoàng Thị Dung, là vị khách may mắn đến từ Hải Dương, chủ nhân của 8 căn hộ ICID Complex.

 

 

 


???? Dự án được bảo lãnh bởi Vietcombank cùng sự hỗ trợ và hợp tác của Ngân hàng PVCombank, MB Bank tài trợ gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng, giá trị cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ.

 

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ mở bán chung cư ICID Complex này nhé!

 

 

 

 

 

Khai trương căn hộ mẫu ICID Complex

 

 

 

http://kenhnhadathanoi.com/chi-tiet-tin/386/hinh-anh-buoi-le-mo-ban-lon-thu-hut-600-khach-hang-du-an-icid-complex.html

 

 

Khách hàng check in tại  lễ mở bán ICID Complex

 

 

 

 

 

 

Đã có rất nhiều khách hàng đã đến từ rất sớm ở lễ mở bán chung cư ICID Complex

 

 

 

 

 

Các chuyên viên tư vấn đang tư vấn khách hàng chung cư ICID Complex

 

 

 

 

Tới tham dự có gần 600 khách hàng ICID Complex

 

 

 

 

 

Đại diện khách hàng may mắn kí kết hợp đồng ngay tại lễ mở bán ICID Complex

 

 

 

 

 

 

 

Vị khách may mắn trúng giải thưởng tại dự án ICID Complex

 

 

 

 


 

đăng kí nhận thông tin dự án icid complex

 

 

chung cư icid complex

chung cư icid complex

chung cư icid complex

chung cư icid complex

chung cư icid complex

 

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12