">

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ TNR NAM SÁCH HẢI DƯƠNG -TNR HOLDINGS

 

 

TNR Nam Sách Hải Dương sắp chính thức ra mắt người mua nhà. Đây là một trong những dự án siêu đô thị có quy mô lớn bậc nhất miền Bắc hiện nay. Khá nhiều khách hàng đang quan tâm về ông lớn đứng sau dự án này.

 

 

 

TNR HOLDINGS – ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN BĐS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY

 

 

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

 

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam. TNR Holdings nằm trong Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức.

 

Danh sách các dự án bất động sản đã, đang và sắp triển khai của TNR Holdings tại Hà Nội:

 

Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

 

Goldview quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

 

Goldsilk Complex Vạn Phúc, Hà Đông

 

Goldseason 47 Nguyễn Tuân

 

TNR Tower tại Hoàn Kiếm, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Công Trứ.

 

 

 

chủ đầu tư TNR Nam  Sách hải Dương

 

TNR Holdings là chủ đầu tư của dự án TNR Nam Sách Hải Dương

 

Với tiềm lực mạnh về tài chính và sự quản lý chuyên nghiệp của TNR Holdings trong các dự án trước đó, Dự án TNR Nam Sách Hải Dương cam kết đảm bảo với khách hàng về tiến độ và chất lượng các sản phẩm được xây dựng.

 

 

HOTLINE: 0127 481 5678

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12