">

NGOÀI TNR NAM SÁCH HẢI DƯƠNG, TNR HOLDING ĐÃ ĐANG VÀ SẼ TRIỂN KHAI NHỮNG DỰ ÁN NÀO?

 

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là "TNR Holdings"), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư - Quản lý - Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Từ năm 2017 này các dự án đất nền, đất đô thị đang phát triển cực kì mạnh, TNR Nam Sách Hải Dương là một trong số những dự án đô thị được TNR Holding đầu tư rất nhiều với quy hoạch cực kì đẹp và chất lượng với liền kề, biệt thự cùng không giang sông nước cây xanh tuyệt vời. 

Chúng ta cùng xem chủ đầu tư TNR Holding còn những dự án đất nền đô thị nào khác ngoài TNR Nam Sách Hải Dương nhé:

 

 

tnr nam sách hải dương

 

 

Theo kế hoạch phát triển đô thị, TNR Holding sẽ có mặt ở tất cả các Tỉnh phía Bắc và lấy thủ đô Hà Nội là trung tâm phát triển và các dự án sẽ có mặt ở các tỉnh thành phát triển:Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Thanh Hóa.

 

 

tnr nam sách hải dương

 

 

tnr nam sách hải dương

 

 

Trong Năm 2017, TNR Holding đã và đang triển khai 3 dự án đô thị lớn :

+ TNR Đồng Văn : Hà Nam ( đã triển khai) 

+ TNR Tân Trường: Hải Dương ( đã triển khai)

+ TNR Nam Sách Hải Dương ( Sắp ra bảng hàng đợt 1 vào giữa tháng 11 này) 

 

HOTLINE: 0127 481 5678

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12