">

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HẢI DƯƠNG ĐANG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ NĂM 2017 

 

 

Những năm gần đây, nhiều các dự án phát triển của hạ tầng đô thị Hải Dương được triển khai, và trong đó có nhiều dự án  trọng điểm. Đây cũng chính là cơ sở đưa nền thị trường BĐS Hải Dương phát triển mạnh hơn bao giờ hết.

 

Sự  đầu tư cho hạ tầng khu đô thị đã đưa Hải Dương trở thành một thành phố đầy tiềm năng, thu hút khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và đây cũng là một trong các yếu tố làm cho nền kinh tế - xã hội Hải Dương năm 2017 có những chuyển biến rõ rệt,.Sự phát triển nền kinh tế đã tác động mạnh vào nhiều lĩnh vực kinh tế trong đó có nền thị trường BĐS về nhu cầu đất nền . Hệ quả của nó đã làm cho không khí đầu tư trên nền  thị trường Bất động sản trở nên sôi động hơn. Nhiều dự án đã  được công bố và tiến hành triển khai.Những dự án này là thước đo sự phát triển không ngừng của nền  thị trường bất động sản . Nó tạo ra một  không khí và một hình ảnh mới cho nền  thị trường BDS Hải Dương.

 

 

tnr nam sách hải dương

 

 

Một trong những dự án điển hình đang phát triển trên tỉnh Hải Dương

 

 

Mặt khác, dưới sự phát triển của nền kinh tế Hải Dương thì mức sống, thu nhập của người dân Hải Dương có sự cải thiện nhất định. Và Sự cải thiện này đã thúc đẩy nhu cầu, trong đó có các nhu cầu về nhà ở,và nhu cầu về khu vui chơi ,khu giả trí, nhu cầu về các  tiện ích đô thị. Nó chính là cơ sở để nền thị trường bất động sản  phát triển.

 

 Mặc dù Luật Nhà ở mới chỉ bắt đầu thực hiện từ năm 2015,  chưa trực tiếp tạo ra những trạng thái mới cho nền thị trường bất động sản nhưng cũng  là một trong những nền tảng để nền thị trường BDS Hải Dương sẽ có hành lang rộng hơn trong quá trình phát triển và vận động. Trong đó việc mở thêm vấn đề nhà ở cho những người nước ngoài. Nhờ có các quy định mới này mà thị trường bất động sản không bị ngột ngạt và không bị hạn chế trong nền kinh tế và môi trường đầu tư sẽ cũng trở nên thông thoáng hơn trước. 

 

tnr nam sách hải dương

 Mặt bằng phân lô của dự án đất nền Ái Quốc - TP Hải Dương

 

 

 

Với khu vực Nam Sách đang phát triển mạnh với nhiều khu công nghiệp, đặc biệt dư án TNR Nam Sách Hải Dương sắp ra mắt vào tháng 11/2017 được quy hoạch bài bản với liền kề, shophouse, biệt thự,.., với mức giá từ 400 triệu đồng/lô. Đây là mức giá khởi điểm rất tốt và dự kiến sẽ còn tang mạnh.

 

Theo Bà Hà- CTHĐQT tập đoàn TNR Holdings chủ đầu tư của dự án TNR Nam Sách Hải Dương cho biết thêm, do kinh tế - xã hội của Hải Dương tăng trưởng khá ổn định trong mấy năm gần đây, nên nhiều người dân trên địa bàn đã có tích lũy và có nhu cầu đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là những khu vực gần trung tâm hay nằm trong quy hoạch phát triển trọng tâm của tỉnh. Bên cạnh đó, hạ tầng đô thị, giao thông của Hải Dương vẫn đang được đầu tư đồng bộ, nên cũng tạo súc hút cho các dự án bất động sản.

 

Còn theo ông Vương Đức Sáng, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương, hiện tại, việc thu hút nguồn lao động di cư đến Hải Dương nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trên địa bàn đang được tỉnh Hải Dương đặc biệt quan tâm. “Một trong các biện pháp được đặt ra là, phải giải quyết vấn đề nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, trung bình. Nhìn chung, quỹ đất thổ cư của Hải Dương còn nhiều và giá chỉ dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu đồng/m2, nên người dân có nhiều lựa chọn”, ông Sáng nhận xét.

 

 

trn nam sách hải dương

 

 

 

Chỉ với 4000 - 500 triệu đồng, người mua nhà đã có thể sở hữu một lô đất sổ đỏ vĩnh viễn trong 1 quần thể tuyệt vời thay vì 1 căn chung cư có thể xuống cấp nhanh chóng.

 

 

Bác bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án đất nền TNR Nam Sách Hải Dương tại đây:

Thông tin về dự án đất nền TNR Nam Sách Hải Dương 2017

 

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12