KHU ĐÔ THỊ KOSY SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN - SÁNG TẠO KHÔNG GIAN SỐNG XANH

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

THÔNG TIN DỰ ÁN KOSY SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN

 

 

Với ưu điểm tầm nhìn độc đáo, rộng rãi ra phía hồ điều hòa 22ha phía trước cùng không gian sống sáng tạo theo sở thích cá nhân, lần đầu tiên công ty cổ phần Kosy đã cho ra đời một khu đô thị với các căn hộ có thiết kế độc đáo tại khu độ thị Kosy Sông Công

 

TẬP ĐOÀN KOSY GRUOP

 

Hotline: 0917.793.538 - 0904.826.692

 

 

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN KOSY SÔNG CÔNG

 
 
♦ Tên thương mại: Dự án biêt thự và liền kề Kosy
 
Vị trí dự án: Phường thắng lợi – Thành phố Sông Công –  Thái Nguyên
 
Quy mô Dân số: gần 6000 cư dân
 
Quy mô dự án: lên tới 50ha
 
Diện tích khu đất công cộng: 10950 m2.
 
Diện tích khu đất trường học: 25650 m2.
 
Diện tích khu đất quy hoạch cảnh quan: 66600 m2.
 
Đất giao thông – bãi đỗ xe: 30m2/ cư dân
 
Diện tích HỒ ĐIỀU HÒA: 1,6 hécta
 
1250 LÔ LIỀN KỀ diện tích : 99m2.
 
72 LÔ BIỆT THỰ diện tích: 249m2.
 
 
KOSY THÁI NGUYÊN – KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG  DÀNH CHO SỰ SÁNG TẠO
 
Bên cạnh những ưu thế cực lớn về tầm nhìn ra phía hồ điều hòa rộng lớn thoáng đãng, sạch sẽ, trong lành. Tại các khu căn hộ của dự án chủ đầu tư Kosy đã chọn lựa phong cách không gian sống sáng tạo, là điểm sống lý tưởng của những ai yêu thích phong cách sống năng động, phóng khoáng, hiện đại, có gu thẩm mỹ độc đáo, muốn hòa mình cùng với thiên nhiên hoang sơ của vùng núi phía Bắc.
 
Theo đó, các căn hộ được thiết kế rất độc đáo và bàn giao hoàn thiện để khách hàng có thể thỏa trí sáng tạo và bổ sung chi tiết theo nhu cầu sử dụng cũng như sở thích, nếu muốn tạo dấu ấn cá nhân cho tổ ấm của mình thì bạn hoàn toàn có thể tự mình sáng tạo nên những chi tiết riêng thoải mái.
 
 
Ngoài ưu thế hoàn toàn nổi bật về cảnh quan và thiết kế sáng tạo, các khu nhà ở của Kosy Sông Công còn được chú ý đặc biệt đến vấn đề bảo vệ môi trường, cuộc sống của người dân nơi đây hòa thuận với thiên nhiên, tránh tối đa việc phá hủy các giá trị sẵn có tại khu vực. Các căn hộ còn được thiết kế đặc biệt, tận dụng tối đa gió và ánh sáng thiên nhiên, căn hộ của bạn luôn tràn ngập ánh sáng nhưng không gian lại mát mẻ, hương vị của thiên nhiên tỏa ngát khắp căn phòng.
 
KOSY SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN HÒA CÙNG VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA NÚI RỪNG TÂY BẮC
 
Nếu như ở nhiều dự án khu nghỉ dưỡng Resot, khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên các quả đồi bằng cách hạ thấp chúng, phá hủy chúng để xây lên những công trình bê tông cốt thép sừng sững, đưa cả thành phố hiện đại lên núi, lên rừng thì ở khu đô thị Kosy Sông Công lại hoàn toàn khác.
 
Bởi tại đây, không gian thiên nhiên vẫn chiếm vị trí quan trọng nhất trong tổng thể dự án, những ngôi nhà được điểm vào, thêm vào với cây cỏ, hoa lá như một người bạn gần gũi, sống hòa nhập với nhau chứ không phá hủy những giá trị sẵn có để tạo nên một cuộc sống phố thị ồn ào. Bởi nếu bạn chọn phong cách sống ồn ã đó thì có lẽ Thái Nguyên không phải là một nơi phù hợp để ở lại lâu dài.
 
 
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG
 
Phân phối dự án có pháp lý an toàn
Chúng tôi chỉ phân phối các dự án có pháp lý an toàn quý khách hàng
 

 

Tư vấn cho khách hàng bằng cái tâm
Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng đầy đủ thông tin cần thiết và chính xác 100% để quý khách không mắc sai lầm khi quyết định đầu tư
 
Thông tin nhanh nhất tới khách hàng
Thông tin nhanh giúp quý khách luôn chọn được những bất động sản tốt nhất và nhiều lợi ích nhất.
 
Luôn hỗ trợ khi cần
Cam kết hỗ trợ khách hàng suốt đời từ khi gặp mặt tư vấn đến mãi mãi về sau.
 
Hỗ trợ vay vốn cho khách hàng
Cam kết hỗ trợ thủ tục ngân hàng và đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng.
 
Phân phối giá gốc chủ đầu tư
Cam kết phân phối giá gốc từ chủ đầu tư, không bán chênh lệch

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12